Tra cứu điểm thi Tốt Nghiệp THPT

Số báo danh

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT là một điều vô cùng quan trọng sau kỳ thi cuối cấp. Nhưng, nhiều bậc phụ huynh, các bạn thí sinh băn khoăn không biết nên tra cứu theo cách nào, địa chỉ nào là uy tín, nhanh chóng nhất. Hãy để trang dự báo thời tiết giới thiệu cho bạn cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay nhé.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp tại website Thoitiet.edu.vn

Đây là cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT vô cùng uy tín, chính xác, và đặc biệt, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng, không truy cập được. Chỉ cần 2 bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể biết được số điểm thi chính xác của mình rồi. Hãy cùng đi vào các bước cụ thể nhé:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://thoitiet.edu.vn/tra-diem-thi/

 

Bước 2: Nhập số báo danh của thí sinh, chọn năm thi của mình, sau đó click vào “tra cứu”

Chỉ với 2 bước trên, màn hình sẽ trả về cho bạn số điểm thi chính xác và nhanh chóng nhất. Hãy chú ý nhập đúng số báo danh và chọn đúng năm thi của mình để tránh xảy ra những sai sót, nhầm lẫn đáng tiếc bạn nhé. Ngoài cách này, các bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số cách tra cứu như sau:

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT thông qua trang quản lý thi

tra cứu điểm thi tốt nghiệp thpt

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ sau: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login

Bước 2: Nhập số CCCD/CMND/định danh cá nhân cùng mã đăng nhập, mã xác nhận.

Bước 3: Nhấn vào"TRA CỨU"

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào "TRA CỨU ĐIỂM" để xem số điểm của mình.

Chú ý:

  • Nếu như bạn chưa có hay bạn quên Mã đăng nhập của mình thì hãy vui lòng liên hệ với Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi bạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy lại mã đăng nhập của mình.
  • Nếu bạn dùng trình duyệt Chrome ở trên Điện thoại mà không thể đăng nhập được hệ thống, thì hãy vào Cài đặt > Trình tiết kiệm dữ liệu> Chọn Tắt để có thể đăng nhập vào hệ thống bình thường nhé.
  • Bạn cũng có thể dùng điện thoại hoặc máy tính để có thể thực hiện các thao tác này.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp qua website của Sở Giáo dục và Đào tạo


Ngoài website của Bộ GD và ĐT thì một địa chỉ đáng tin cậy khác mà các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT chính là website của các Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương bạn dự thi. Bạn chỉ cần truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở GD và ĐT nơi bạn đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Sau đó, nhập Số báo danh để xem chi tiết điểm thi của mình.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT thông qua các trang báo điện tử

tra cứu điểm thi tốt nghiệp thpt quốc gia

Ngoài 2 cách kể trên thì bạn cũng có thể tra cứu điểm trên các trang báo điện tử để biết kết quả thi tốt nghiệp THPT của mình.

Nhưng, bạn phải chọn những trang báo điện tử chính thống, đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn đừng quên tra cứu lại theo cách 1 để biết được chính xác số điểm của mình.

Xem Thêm: Thời tiết Kon Tum

Trên đây là tổng hợp những cách tốt nhất để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT từ trang dự báo thời tiết. Chúc các bạn có được những số điểm cao nhất và đạt được nguyện vọng của mình nhé.

Mưa cường độ nặng 27°

Mưa cường độ nặng

Cảm giác như 31°.

Mặt trời mọc/lặn

05:25 18:39

Thấp/Cao

26°/34°

Độ ẩm

94%

Áp suất

753.81 mmhg

Tầm nhìn

8 km

Gió

9.25 km/h

Điểm ngưng

26 °

UV

1.06